Thiết bị kiểm tra cấu trúc thực phẩm
Model: Tensipresser Lite; Taketomo - Japan
Mô tả sản phẩm:
Khi thưởng thức đồ ăn, chúng ta sẽ cảm nhận được kết cấu của thực phẩm, chẳng hạn như độ cứng, độ mềm, độ dai, độ dính, độ dẻo, độ giòn, độ dễ vỡ và độ mịn.
Khi thưởng thức đồ ăn, chúng ta sẽ cảm nhận được kết cấu của thực phẩm, chẳng hạn như độ cứng, độ mềm, độ dai, độ dính, độ dẻo, độ giòn, độ dễ vỡ và độ mịn.
Mỗi người sẽ có cảm nhận về kết cấu thức ăn khác nhau, cho dù các đặc tính vật lý của thực phẩm luôn trong phạm vi chấp nhận được. Tensipresser Lite có thể kiểm tra các đặc tính vật lý của thực phẩm và thể hiện các đặc tính kết cấu của thực phẩm qua giá trị số liệu.
Hình dạng bên ngoài
Kích thước tối đa của Bộ dẫn động 120(W) x 315(H) x 160(D)
Hình dạng bên ngoài Kích thước tối đa của Bộ điều khiển 210(W) x 130(H) x 260(D)
Trọng lượng khoảng 7Kg
Nguồn điện tiêu thụ 120W
Nguồn cấp 220V, 50/60Hz
- Hoạt động dễ dàng, bảng điều khiển cảm ứng tinh thể lỏng.
- Có thể sử dụng mà không cần máy tính cá nhân, từ giai đoạn cài đặt, điều khiển, đến nhập dữ liệu phân tích.
- Với việc sử dụng phần mềm máy tính (tùy chọn), điều khiển thiết bị, kho dữ liệu và phân tích có sẵn.
- Lord cell, được phát triển trong nhiều năm, có thể làm tăng mối tương quan giữa giá trị vật lý của một số thực phẩm và giá trị cảm quan bằng cách nhai thức ăn.
- 3 chế độ thử nghiệm có sẵn, thử nghiệm 1 lần nhai, thử nghiệm 2 lần nhai, và thử nghiệm đo cấu trúc cơm.
- Chuyển động thẳng đứng chính xác bằng cách sử dụng động cơ xung bước. Công suất: 0,001mm
- Giữ nguyên mẫu, độ dày của mẫu có thể được đo tự động
- Kích thước nhỏ gọn. Tổng trọng lượng của bộ dẫn động và bộ điều khiển là 7kg.
Thông số kỹ thuật
- Tải trọng mẫu tối đa 20Kg
- Khoảng cách di chuyển bàn mẫu 110mm
- Chuyển động bàn mẫu Chuyển động thẳng đứng bằng vít bi
- Tốc độ di chuyển bàn mẫu 0.1 ~ 10.0mm/giây
- Chuyển đổi analog/ kỹ thuật số 1/65,000 ở chế độ đầy đủ
- Truyền PC/ máy in RS232C
Ý kiến khách hàng